Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trọn gói tại mê linh, đông anh, sóc sơn

by Mr Dinh | 2020-09-10 20:52:40 | in : Tư vấn điện mặt trời

SolarSVN.Com - Chúng tôi đưa đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói về " Cung cấp, vật tư thiết bị và thi công lắp đặt, đấu nối hoàn thiện hệ thống điện năng lượng mặt trời 3Kw, 5Kw, 10Kw... " với các thiết bị chính hãng được sản xuất và bảo hành bởi các thương hiệu tên tuổi.

Đến với SolarSVN.Com, quý khách sẽ nhận được sản phẩm hoàn hảo nhất, sự phục vụ tận tình từ khâu khảo sát cho đến khi bàn giao sử dụng ... và đặc biệt là đơn giá cạnh tranh nhất có thể.

Điện năng lượng mặt trời, chỉ cần có nắng là có điện. Hãy đem nguồn năng lượng vô tận và miễn phí của mặt trời về sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày. Tiết kiệm tài nguyên quốc gia. Hệ thống điện Năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình tiết kiệm từ 50% - 80% lượng điện sinh hoạt hàng tháng.

Tại sao điện mặt trời lại cho hiệu quả lớn như vậy? Bởi vì ... Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận và miễn phí. Bạn sản xuất ra điện mà chỉ phải đầu tư máy móc, không cần nguyên vật liệu. Ngoài ra, số tiền bạn đầu tư để lắp đặt hệ thống điện mặt trời sẽ thu hồi được toàn bộ trong không quá 5 năm.

Thời điểm hiện tại, để lắp hệ thống điện 3KW, chi phí ban đầu bỏ ra chỉ bằng 1/3 so với cách đây 3 năm, nhưng giá trị thu lại vẫn không thay đổi : "Sau thời gian sử dụng kết hợp điện mặt trời mái nhà, hoá đơn tiền điện gia đình những tháng gần đây thậm chí giảm hơn 3 lần, từ 3 triệu đồng mỗi tháng xuống còn hơn 900.000 đồng. Khoản lợi này còn hơn tiền lãi gửi ngân hàng",KH nói và cho rằng, ngoài tiết kiệm tiền điện phải trả mỗi tháng, khoản lời lớn nhất là "lãi môi trường"


Related Posts