Nhận lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời huyện Sóc Sơn

by | 2020-09-18 07:52:00 | in : Lắp đặt điện mặt trời

Solar SVN chuyên lắp đặt hệ thống điện mặt trời khu vực Huyện Sóc Sơn, Hà Nội, Chúng tôi triển khai lắp đặt nhanh chóng, giá thành phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng mua bán điện với EVN. Để thực hiện lắp điện mặt trời khách hàng vui lòng tham khảo những bước sau:

  • - Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. 
  • - Bước 2: Khảo sát, đề xuất kỹ thuật, chi phí
  • - Bước 3: Ký kết hợp đồng
  • - Bước 4: Lắp đặt đầu nối hệ thống
  • - Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ gửi điện lực để lắp đặt đồng hộ 2 chiều và làm hợp đồng
  • - Bước 6: Bảo trì và bảo dưỡng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng tại huyện Sóc Sơn. 

Nhân viên kinh doanh Solar SVN sẽ tiếp nhận thông tin của quý Khách hàng tại huyện Sóc Sơn. Sau đó nhân viên kinh doanh Solar SVN sẽ gởi những tài liệu, báo giá cơ bản cho khách hàng qua Zalo, mail, điện thoại để tư vấn sơ bộ cho Khách hàng về chi tiết lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại huyện Sóc Sơn.

Bước 2: Khản sát, đề xuất kỹ thuật, Chi phí

Nhân viên kinh doanh Solar SVN cùng kỹ sư thiết kế Solar SVN sẽ đến khảo sát trực tiếp tại nhà khách hàng. Sau đó đưa ra giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời phù hợp nhất dành cho khách hàng – về chi phí, vật tư, thẩm mỹ, …. Lúc này Nhân viên Kinh doanh tại Solar SVN sẽ báo giá chính xác giá lắp đặt hệ thống cho khách hàng theo đúng nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Trong trường hợp khách hàng đã đồng ý lắp đặt hệ thống điện mặt trời thì Nhân viên Kinh doanh Solar SVN  sẽ chủ động xin thông tin của khách hàng để báo với phòng dịch vụ Khách hàng soạn hợp đồng để cho khách hàng và công ty ký kết. Nội dung hợp đồng bao gồm:

  • - Thời gian thi công
  • - Chi phí thi công.
  • - Thời gian bảo hành cho khách hàng.
  • - Và một số vấn đề khác…

Bước 4: Lắp đặt đầu nối hệ thống điện mặt trời

Đội ngũ công nhân và giám sát thi công của Solar SVN sẽ tiến hành vận chuyển vật tư và lắp đặt cho khách hàng tới địa chỉ của khách hàng tại Huyện Sóc Sơn. Sau đó tiến hành lắp đặt pin năng lượng mặt trời, biến tần hòa lưới, đấu dây điện,.....

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ gửi điện lực để lắp đặt đồng hộ 2 chiều và làm hợp đồng

Sau khi hoàn thành, Chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ đăng ký lắp đặt công tơ 2 chiều và đăng ký bán điện với EVN. Sau 2-3 ngày đội ngũ kỹ thuật của Điện lực (EVN) sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng điện, sau đó lắp đặt đồng hồ hai chiều và hòa lưới hệ thống.

Bước 6: Bảo trì và bảo dưỡng

Nhân viên kỹ thuật Solar SVN sẽ Kết nối hệ thống điện mặt trời vào mạng internet và đẩy dữ liệu lên app để khách hàng có thể theo dõi được lượng điện sản xuất ra qua mạng internet. Đồng thời theo dõi và bảo trì bảo dưỡng cho khách hàng theo định kì hoặc khi có sự cố phát sinh

Để được tư vấn các trường hợp cụ thể anh chị vui lòng để lại thông số và nhu cầu, Solar SVN sẽ tư vấn anh chị tốt nhất có thể.


Related Posts