Giới thiệu


Chào bạn,  Chúng tôi chuyên thi công các dự án Điện Mặt Trời và các sản phẩm ứng dụng trong lĩnh vực Năng Lượng Mặt Trời. Chúng tôi đưa đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói về "Cung cấp, vật tư thiết bị và thi công lắp đặt, đấu nối hoàn thiện hệ thống điện năng lượng mặt trời 3Kw, 5Kw, 10Kw... ".

Nếu bạn đang tìm kiếm pin mặt trời cho gia đình bạn mà có chất lượng tốt, đa dạng sản phẩm, uy tín và giá thành hợp lý. Hãy đến với cửa hàng điện mặt trời của chúng tôi để được cung cấp, lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời cho gia đình của bạn với những sản phẩm tốt đều thỏa mãn các tiêu chuẩn về chất lượng độ an toàn và tuổi thọ cao, giá thành và sự phục vụ chân thành, nhiệt tình nhất.

Pin mặt trời cho gia đình có chất lượng tốt

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm của công ty của chúng tôi là hàng chất lượng tốt. Tất cả các sản phẩm đều có tem xuất sứ cũng như bảo hành theo hãng.

Lắp đặt nhanh

Chúng tôi có đội ngũ lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho quý khách hàng. Đảm bảo hoàn thành việc lắp đặt nhanh chóng, bền chắc để khách hàng có thể trải nghiệm hệ thống điện mặt trời một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tiết kiệm chi phí

Điện mặt trời sử dụng nguồn năng lượng sạch tự nhiên không gây hại cho môi trường. Hơn nữa hệ thống điện mặt trời được điện lực EVN khuyến khích sử dụng để tiết kiệm điện cho quốc gia. Ngoài ra sản lượng điện được tạo ra cũng có thể bán cho EVN giúp bạn nhanh chóng thu hồi lại vốn.

Cung cấp đa dạng

Chúng tôi có đủ các loại công suất pin mặt trời cho gia đình và phụ kiện cho hệ thống điện mặt trời để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với gia đình. Hệ thống điện mặt trời của chúng tôi cung cấp là Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới và độc lập.

Bảo hành uy tín

Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành theo từng gói hoặc combo nên các bạn cứ yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần lo lắng đến vấn đề hỏng hóc.